Điều Khoản Dịch Vụ – Điều Luật Sử Dụng Dịch Vụ Xeng88

Chào mừng các bạn đã đến với cổng game Xeng88! Trước khi tham gia và sử dụng dịch vụ tại cổng game, các bạn xin vui lòng đọc kỹ “Điều khoản dịch vụ” được chúng tôi đề cập dưới đây. Các thông tin được cung cấp dưới đây là quy định và nghĩa vụ của hội viên khi truy cập và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xin mời các bạn cùng theo dõi chi tiết tổng quan về “Điều Khoản Dịch Vụ” cổng game Xeng88.

Các Điều Khoản Dịch Vụ Tại Xeng88

Các điều khoản được quy định
Các điều khoản được quy định

Đăng ký tài khoản

Về điều khoản dịch vụ khi đăng ký tài khoản tại cổng game Xeng88 chúng tôi, bạn cần biết như sau:

  • Bạn phải đăng ký tài khoản trước khi tham gia và sử dụng dịch vụ hiện có của chúng tôi
  • Trong suốt quá trình tham gia đăng ký, bạn cần cam kết rằng việc cung cấp thông tin cá nhân đều hoàn toàn chính xác, đầy đủ. Và không vi phạm các quyền của bên thứ ba.
  • Sau khi đăng ký tài khoản, bạn cần đảm bảo và duy trì việc bảo mật thông tin về tài khoản. Nói không với việc chia sẻ thông tin đăng nhập với bất kỳ ai.

Tuân thủ quy định

Bạn cần tuân thủ các quy định điều luật hiện hành liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi không cho phép hoặc khuyến khích người tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho bất kỳ mục đích phi lợi nhuận, bất hợp pháp ( trong đó gồm có: Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,…) hoặc gian lận trong quá trình tham gia chơi.

Quyền sở hữu

Trong điều khoản dịch vụ của chúng tôi, cổng game Xeng88 là một trong những sản phẩm quý giá. Chính vì thế tất cả quyền sở hữu trí tuệ trên trang web của chúng tôi đều thuộc về chúng tôi.

Người tham gia hoặc cá nhân nào đó không có quyền sao chép, sửa đổi, phân phối hoặc sử dụng bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào thuộc quyền sở hữu Xeng88 khi chưa có sự đồng ý từ văn bản chúng tôi.

Trách nhiệm

Chúng tôi hoàn toàn từ chối và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn là người tham gia cần phải chịu trách nhiệm cho việc sử dụng hợp lý, an toàn của dịch vụ và tài khoản hội viên.

Chấm dứt dịch vụ

Trong điều khoản dịch vụ Xeng88, chúng tôi có quyền chấm dứt hoặc đình chỉ dịch vụ của người chơi nếu như họ vi phạm hoặc có hành vi gian lận không đúng quy định. Điều này nhằm bảo vệ môi trường chơi game chất lượng và đảm bảo rằng tất cả người chơi được đối xử công bằng và tuân thủ theo quy định.

Lời kết

Điều khoản dịch vụ Xeng88 là cơ sở để xây dựng nên một môi trường chơi game an toàn, minh bạch và đầy đủ tính chất công bằng. Thông qua việc tuân thủ các quy định và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân từ chính sách bảo mật.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm và trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn trên Xeng88. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một trải nghiệm chơi game tuyệt vời và đáng nhớ!

Founder at xeng88club | (+84) 562003481 | [email protected] | Website | + posts

Đôi khi, sau mỗi thành công, ta có một tâm hồn đầy nhiệt huyết và trí tưởng tượng không ngừng. Tôi là Minh Dương - một Founder cổng game Xeng88 và được coi là người đứng sau sự thành công của nền giải trí trực tuyến.